Rèm phòng tắm

Rèm phòng tắm - Rèm phòng tắm không chống nước

Với không gian đặc biệt, rèm phòng tắm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và cũng như thư thái hơn khi sử dụng. Rèm cửa phòng tắm không thấm nước có thể được sử dụng như là rèm cửa ngăn cách giữa phòng tắm với không gian ở ngoài như lavabo rửa tay hoặc bồn tiêu... hay đơn giản hơn nữa là tránh văng nước ra bên ngoài.

Chất liệu của rèm phòng tắm:

Rèm phòng tắm chất liệu vải sợi polyerter phủ nano chống thấm nước, màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu trắng bên cạnh đó còn có nhiều màu khác cho bạn chọn lựa. Chất liệu mềm mại cùng với họa tiết đơn giản như hoa lá, hoa văn, họa tiết… giúp bạn cảm thấy thoải mãi và thư giãn hơn khi ngâm mình trong phòng tắm.

rèm phòng tắm

Rèm phòng tắm không thấm nước với chất liệu là sợi polyester phủ nano chống nhăn, chống thấm nước và chống bám bụi hiệu quả, gam màu sáng như trắng, xanh, vàng, nâu nhạt… cho rèm nhà bạn luôn sạch sẽ. Không chỉ lắp đặt ngay cạnh bồn tắm, mà với phòng tắm có sử dụng kính ngăn thì rèm cửa phòng tắm có thể treo bên ngoài cửa kính hoặc bên trong tùy theo nhu cầu. Thay vì xây tường ngăn vừa tốn chi phí, diện tích vừa mang lại sự rườm rà cứng nhắc cho không gian phòng tắm. Đây là điều mà hầu hết mọi người sử dụng đều không mong muốn.

Vậy làm sao để có thể chọn lựa được rèm phòng tắm vừa phù hợp với không gian vừa mang lại hiệu quả nhất định cho người sử dụng. Liên hệ ngay với Vinarem để được tư vấn sử dụng rèm cửa phòng tắm tốt nhất, hiệu quả nhất mà giá cả ổn định nhất.

>XEM THÊM: Rèm phòng khách | Rèm phòng ngủ | Rèm phòng ăn

Xem tất cả nội dung
Facebook chat