Phụ kiện rèm cửa

PHỤ KIỆN RÈM CỬA

Vinarem cung cấp các loại mẫu phụ kiện đẹp dành cho Rèm với nhiều mẫu mã đa dạng, đặc sắc với giá cực tốt tại thị trường Việt Nam.

Cam kết giá tốt nhất thị trường
Cam kết thi công đúng tiến độ
Cam kết tư vấn , khảo sát miễn phí

CÁC MẪU PHỤ KIỆN RÈM:

Các Loại Phụ Kiện Rèm:

Rèm cửa để trang trí đang ngày càng trở nên phổ biến, nó đã trở thành một phần không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho kiến trúc của từng căn phòng.
Không chỉ có tác dụng cản nắng, cản sáng, rèm cửa còn giúp căn phòng trở nên đẹp hơn, độc đáo, khác biệt và ấm cúng hơn.
Nói đến rèm cửa thì có lẽ ai cũng biết nhưng khi nhắc đến phụ kiện rèm cửa thì có lẽ rất ít người biết và cũng không khỏi thắc mắc nó có tác dụng gì và được dùng để làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện rèm cửa và công.

Phụ kiện rèm được chia làm 7 loại:

Phụ kiện rèm cửa được chia làm 7 loại chính đó là phụ kiện rèm vải ô-rê (khoen đục lỗ), phụ kiện rèm lá dọc, phụ kiện rèm cuốn, phụ kiện rèm roman, phụ kiện rèm sáo nhôm, phụ kiện rèm cửa điện, phụ kiện rèm gỗ.
Trong đó thì phụ kiện rèm vải ô-rê gồm có thanh treo rèm ( sào treo rèm ) đai rèm, trụ đỡ, đầu vua, núm vén , ray treo rèm, khoen rèm.
Phụ kiện rèm roman,phụ kiện rèm lá dọc, phụ kiện rèm sáo nhôm, phụ kiện rèm rèm cuốn, phụ kiện rèm gỗ đều có cấu trúc giống hệt nhau gồm có một hộp kỹ thuật chuyển động , một sợi rây kéo giang hạt siêu bền.
Còn phụ kiện rèm cửa điện có lẽ là phức tạp nhất, phụ kiên rèm cửa tự động gồm có bộ tời,hộp thu phát sóng , nút bấm âm tường,tay điều khiển từ xa và hệ thống.


Để có được một bộ rèm hoàn hảo thì phụ kiện rèm là một thành tố không thể thiếu. Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau như để hoàn thiện nên bộ rèm hoàn chỉnh. Vinarem với đội ngũ tư vấn và lắp ráp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được bộ rèm ưng ý nhất cho căn phòng của mình.
Hãy hoàn thiện vẻ đẹp cho rèm cửa của bạn với những phụ kiện thích hợp và tinh tế nhất, bạn sẽ cảm nhận được giá trị trang trí nội thất đỉnh cao từ những phụ kiện tuy nhỏ bé mà cực kỳ độc đáo và hữu ích này!

>XEM THÊM: Rèm cửa sổ giá rẻ | Rèm văn phòng tphcm | Các mẫu rèm vải đẹp

Xem tất cả nội dung
Facebook chat